Hôm nay chúng tôi hướng dẫn các bạn Mẹo thông tắc nhà vệ sinh đơn giản mà quý khách hay gặp phải tự mình có thể xử lý những trường hợp đơn giản không cần gọi thợ thông tắc của chúng tôi.

thong tac bon cau
Mẹo thông tắc thứ nhất áp dụng  thông tắc ống thoát nước
Bạn cần chuẩn bị:

1 dây thông tắc (dài ngắn tùy theo diện tích nhà vệ sinh nhà bạn).

Mua loại có đầu xoay mang về luồn dây vào bồn vệ sinh, gần hết dây thì dùng đầu xoay xoay đi xoay lại tầm nửa tiếng.

Nếu không bạn có thể mua bột thông cống về đổ vào ống thoát nước.

Như vậy đảm bảo hết mùi và diệt trừ giun sán. Cống thoát nước của bạn sẽ thông trở lại.

Bạn có thể dùng dụng cụ thông cống đi xuyên qua được tất cả các gấp khúc(cấu tạo như lò xo). Khi đưa vào nếu vướng thì xoay tay cầm nhé, rác và tóc sẽ cuốn vào đầu của dụng cụ.

thong tac bon cau

Phương pháp chuẩn bị thứ 2

Thứ nhất xác định vị trí tắc trong nhà vệ sinh như tắc đường ống nước, tắc vị trí sàn thoát hay các bồn rửa, chậu rửa hay là tắc bồn cầu

Bước thử 2 xử lý công việc thông tắc, Nếu tắc đường ống nước chậu rửa, sàn thoát mẹo lấy dây thép mềm ( nhớ là mềm ) cứng quá mạnh tay dễ dẫn đến việc thủng hay hư hỏng các vật liệu lúc ý lai càng nặng.  dây thép mềm đầu hơi có móc luồn theo đường ống dẫn vào tìm điểm tắc.

Bước 3 xác định đc vị trí tắc 1 là tìm cách móc moi vật tắc ra thứ 2 biết điểm đó rồi thì cắt bỏ đục vị trí đó ( trường hợp xấu ) rồi sửa vá vào sau.

thông tắc vệ sinh

Với việc tắc bồn cầu thì bạn có thể làm theo các cách sau:

Cách thứ nhất: Dùng các cách truyền thống :

Lươn và cá lóc bạn có nghĩ và ngờ tới không! Cách thức này có thể cho hiệu quả ngay lập tức mặc dù thoạt nghe có vẻ vô lý. Bạn mua một con lươn hoặc cá lóc mua ngoài chợ và thả vào bồn vệ sinh là tất cả những gì bạn phải làm. Cần lưu ý khi thả đó là đầu cá phải chúc xuống dưới. Khi con cá bơi xuống, nó sẽ đẩy các vật thể gây tắc bồn cầu. hãy thử và xem hiệu quả xem sao nhé! nhớ mua con vừa vừa thôi ko mắc tiền ^^!

Cách thứ hai: Bạn đã thử dùng nước đun sôi

Bạn đổ từ từ một ấm nước Sôi nóng to vào bồn cầu để nước sôi xử lý các chất cặn bã bên trong. Tuy nhiên có một chú ý đó là chất liệu của đường ống nước phải còn tốt chớ không hỏng hóc gây chảy các chất liệu là còn nghiêm trọng hơn đó.

 

Cách thứ ba : Hãy dùng dịch vụ thông tắc nhà vệ sinh của công ty chúng tôi để An toàn mọi vướng mắc tránh rủi ro gây hỏng hỏng các thiết bị cũng như tình trạng nghiêm trọng hơn.
Trách nhiệm của công ty chúng tôi rất rõ ràng , chúng tôi có đầy đủ mọi máy móc trang thiết bị phục vụ chuyên làm những công việc này. và Đặc biệt giá cả của chúng tôi luôn rẻ nhất cạnh tranh nhất giúp bạn tiết kiệm chi phí.